Tư vấn lắp nắp thùng cho xe bán tải Navara BT50 Ford Ranger Triton Dmax Colorado Hilux

Một trong các món phụ kiện cho các dòng xe bán tải đó là những loại nắp thùng. Nắp thùng xe 4 bánh có các nào? Những kiểu nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Qua bài viết sau đây các anh chị em sẽ được 4×4 giới thiệu qua những loại nắp thùng tiện dụng nhất hiên nay.

 

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, giả phần đuôi sau nhìn như một chiếc xe 7 chỗ mang vẻ đẹp của xe hoàn thiện hơn.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất ngon cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng tiện lợi, Đồ đạc bên ở sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Thiết kế của dòng xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ ngầu với kiểu dáng của nắp thùng này Phần đuôi sau sử dụng nắp trùng với màu xế cưng tạo nên sự liền mạch cho chiếc xe làm chiếc xe đẳng cấp hơn nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và đẳng cấp. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Đuôi xế cưng trở nên cực kì mạnh mẽ bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho kiểu nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của loại nắp thùng này. Tiết kiệm giá bởi chi phí rất rẻ mà gắn ráp cũng đơn giản mà chất lượng thì không hề thua kém chỉ phụ kiện nắp thùng khác

Nguồn : nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng toàn quốc

About Ken Nguyễn

Check Also

Sử dụng sản phẩm cầu trượt trong nhà có cần những giai đoạn nào?

Sử dụng sản phẩm cầu trượt trong nhà có cần những giai đoạn nào?

Một số lợi ích có thể nói đến của sản phẩm cầu trượt trong nhà …