Trang bị thú nhún lò xo có yêu cầu cần những gì?

Với yêu cầu ngày càng tăng đến từ các trường mầm non và những công trình công cộng ở VN vấn đề lựa chọn những món đồ chơi dành cho trẻ em nhằm mục tích gia tăng thêm sức thu hút và vui chơi dành cho các em nhỏ. Xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em Vân Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi trẻ em

Cấu tạo của sản phẩm thú nhún lò xo cho trẻ em bao gồm

Thú nhún lò xo do công ty Vân Anh cung cấp có hai nguồn gốc sản xuất khác nhau với hai nguyên liệu sản xuất khác nhau, tuy vậy cả 2 loại chất liệu này đều đã được làm kiểm định và hoàn toàn đạt chuẩn quy định an toàn đối với đồ chơi mầm non.

– Các mặt hàng do cửa hàng Vân Anh sản xuất: thú nhún lò xo do chính đơn vị sản xuất Vân Anh cung cấp được làm từ các nguyên liệu đã được kiểm định kỹ lưỡng, đảm bảo thân thiện cho các bé khi tiếp xúc sản phẩm như : nhựa composite cao cấp, thép, sắt đã sơn tỉnh điện và sơn chống trầy, mẫu mã được thiết kế theo hình thái các con vật với những tong màu tươi đẹp và phong cách nhân vật hoạt hình rất được các bé yêu thích. Sản phẩm có chất lượng cao, giá cả thấp, rất được đông đảo các bậc cha mẹ và trẻ em ưa chuộng.

– Với các mặt hàng có nguồn gốc nhập khẩu: là sản phẩm nhập ngoại do đó thú nhún lò xò loại này thường có giá cả khá cao, vật liệu sản xuất cũng là những chất liệu đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt theo quy định quốc tế nên được cam đoan về độ thân thiện cho khách hàng, mẫu mã sản phẩm đa dạng, chất lượng mặt hàng cũng khá cao, có khả năng chịu đựng lâu dài những tác động từ thời tiết.

Những hữu ích khi lắp đặt đồ chơi cho trẻ em tại Công ty Vân Anh

Hiện tại có khá nhiều đơn vị sản xuất đồ chơi mầm non được thành lập trên thị trường, để có thể an tâm về chất lượng sản phẩm thì việc tìm đến các công ty uy tín là rất cần thiết. Cty TNHH SX và TM Vân Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tự tin có thể đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất. Khách hàng nào có nhu cầu đặt mua những sản phẩm của Vân Anh có thể liên hệ qua số điện thoại 0937.888.344 để được tư vấn chi tiết nhé.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: thú nhún lò xo ngoài trời

About nguyen phong

Check Also

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

Cầu trượt hồ bơi chắc chắn đã không phải xa lạ đối với tất cả …