Sản phẩm vè che mưa Xe bán tải mới nhất 2021

Có rất nhiều ứng dụng tiện lợi Vè che mưa xe bán tải sẽ làm anh chị em đạt được rất nhiều sự chức năng khi di chuyển trong rất nhiều điều kiện khác nhau. Yên tâm hơn nhiều cho anh chị em khi lái xe. Sau đây là các lợi ích mà anh chị em sẽ đạt được khi dùng Vè che mưa cho xe.

Không để tạt, thấm nước mưa vào bên trong xế cưng

Sự khó chịu khi bị nước mưa tạt vào phía trên cửa kiếng và thấm vào trong xe. giúp xe vẫn thoáng và không bị nước tạ hay thấm từ trên cửa kiếng xuống thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là phụ tùng rất tốt.

Sản phẩm vè che mưa Xe bán tải mới nhất 2021

Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được

Để phía bên trong chiếc xe không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trên các ứng dung chức năng của Vè che mưa, giúp chiếc xe không bị ám mùi cho anh chị em thích hút thuốc có thể tiện dụng hạ thấp kiếng xuống để thoáng khí hơn.

Làm bên ở xe giảm nhiệt độ

Nhiệt lên đời sẽ được giảm bớt trong chiếc xe và làm anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào các ngày nắng trong Việt Nam xe cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Anh chị em sẽ thoải mái hơn bởi xe sẽ luôn có nhiệt lên đời rất là dễ chịu ở bên trong.

Tăng nét thẩm mỹ

Tạo nên vẻ cá tính, mạnh mẽ hơn cho phần mặt kính của xế cưng và giúp chiếc xe có vẻ hầm hố hơn nhiều khi nhìn từ bề ngoài. Màu Vè che mưa xe bán tải sọc trắng đen và Vè che mưa full đen là 2 màu khác nhau cực mạnh mẽ để anh chị em có thể lựa chọn cho chiếc xe của mình.

Xem thêm: viền che mưa xe bán tải giá rẻ

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên lắp đặt vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

SĐT: 0918.49.88.39

About Ken Nguyễn

Check Also

Ghế bập bênh cho trẻ em các loại

Thực tế, việc dùng các món đồ chơi cho trẻ em hơn hết là ghế …