Những mẫu thú nhún lò xo 2020 được ưu chuộng nhất

Nhằm gia tăng thêm sức cuốn hút đối với trẻ nhỏ, nhu cầu về đồ chơi mầm non dành cho các bé tại những trường mầm non cùng các công trình cộng đồng càng lúc càng lớn. Với hơn 10 năm tuổi nghề trong ngành sản xuất và nhập khẩu đồ chơi mầm non đơn vị sản xuất đồ chơi mầm non Vân Anh đã có rất nhiều kiểu dáng mặt hàng thú nhún để các khách hàng của mình có thể chọn mua.

Đặc điểm về thiết bị thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo do cty Vân Anh cung cấp có hai nơi sản xuất khác nhau và sử dụng hai nguyên liệu sản xuất khác nhau, thế nhưng cả 2 loại nguyên liệu này đều đã được làm kiểm định và đạt đủ quy chuẩn an toàn đối với đồ chơi mầm non.

– Các sản phẩm do xưởng sản xuất Vân Anh sản xuất: thú nhún lò xo do chính công ty Vân Anh cung cấp được làm từ các nguyên liệu đã được kiểm tra kỹ lưỡng, hoàn toàn thân thiện cho trẻ nhỏ khi chơi đùa sản phẩm như : nhựa composite cao cấp, thép, sắt đã sơn tỉnh điện và sơn chống trầy, mẫu mã được làm theo hình dáng động vật với những tong màu tươi đẹp hoặc phong cách nhân vật hoạt hình rất được trẻ nhỏ yêu thích. Mặt hàng có chất lượng cao, giá thành thấp, rất được đông đảo các bậc cha mẹ và trẻ nhỏ ưa chuộng.

– Với những mặt hàng được nhập khẩu: những sản phẩm nhập khẩu được làm từ chất liệu nhựa HDPE, là một nguyên liệu hoàn toàn thân thiện cho người sử dụng đã trải qua kiểm định, mẫu mã hay lựa chọn những nhân vật hoạt hình mà rất nhiều các bé yêu thích như chuột minnie,chuột mickey, gấu poo, vịt donald,… Mặt hàng có chất lượng cao, có khả năng chịu được với ảnh hưởng của thời tiết tốt thế nhưng giá cả lại thường tương đối cao.

Những mẫu thú nhún lò xo 2020 được ưu chuộng nhất

Những ưu điểm khi lắp đặt đồ chơi cho trẻ em tại Công ty Vân Anh

Cty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Vân Anh là một trong các công ty thi công cầu trượt uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam, đã có hơn 10 năm tuổi nghề, công ty Vân Anh tự hào luôn sản xuất những sản phẩm chất lượng nhất chắc chắn có thể khiến cho khách hàng hài long. Anh chị nào có mong muốn đặt mua các sản phẩm của Vân Anh có thể gọi chúng tôi qua sđt 0937.888.344 để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhé.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: mua thú nhún lò xo

About nguyen phong

Check Also

Sử dụng sản phẩm cầu trượt trong nhà có cần những giai đoạn nào?

Sử dụng sản phẩm cầu trượt trong nhà có cần những giai đoạn nào?

Một số lợi ích có thể nói đến của sản phẩm cầu trượt trong nhà …