Moonlook sự lựa chọn kem chống nắng chuẩn chỉnh bảo vệ da ngăn chặn ánh nắng mặt trời

Việc bảo vệ tốt cho da mặt là thiết yếu vì nếu ta không làm tốt việc này thì hàng loạt những vấn đề về làn da như: mụn đỏ, mụn nhọt, mụn đầu đen, lỗ chân lông to,… sẽ kéo đến và làm cho da mặt mất thẩm mỹ. Trên thực tế có nhiều người thoa sữa chống nắng mỗi ngày đều đặn để bảo vệ làn da tuy nhiên vẫn chưa trang bị cho mình những kiến thức thiết yếu cần thiết về sữa chống nắng. Để lựa chọn được loại kem chống nắng phù hợp với làn da thì bạn cần có cho bản thân một ít kiến thức cần thiết, mọi người cùng tìm hiểu phần nội dung dưới đây nhé.

Chống nắng dưỡng da Moonlook và các kiến thức nên nắm rõ để bảo vệ và chăm sóc da tốt nhất

Nên chọn kem chống nắng thế nào để đạt công dụng cao nhất :
Hệ số SPF của kem chống nắng:
Các loại kem chống nắng trên thị trường hiện nay thường với hệ số SPF dao động từ 20 tới 100 và thông số đây được in sẵn lên vỏ ngoài sản phẩm, nhưng chỉ số này thể hiện nội dung gì? Đây là thông số bảo vệ làn da – Sun Protection Factor, mỗi 1 SPF thì làn da của bạn được ngăn chặn 15 phút dưới ánh sáng mặt trời. Hệ số SPF càng lớn thì làn da được bảo vệ càng hiệu quả tuy nhiên cũng là việc kem chống nắng sẽ lưu lại trên bề mặt da lâu hơn, dễ dàng gây bít tắc da, cho nên bạn cần sử dụng những sản phẩm thích hợp với mục tiêu dùng của bản thân.
PA chống nắng thể hiện nội dung gì?

Môi trường xung quanh, không chỉ có tia UV tác hại trực tiếp tới làn da thì còn một số tia tác động không kém đó là tia UVB và UVA. Tia UV được ấn định với chỉ số SPF còn tia UVB và UVA ấn định với hệ số PA (hay được gọi là chỉ số đo mức độ che chắn da tránh khỏi tia UVA. Hệ số PA thường đi kèm từ 1 tới 4 dấu cộng, nhưng nội dung này thể hiện điều gì thì đa số mọi người vẫn chưa thật sự hiểu biết. PA phân chia theo 4 cấp bậc với mức độ và thời gian ngăn chặn lại tia UV theo tuần tự là 40 – 50%, 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 90% trong 8 – 12 giờ và 95% trong suốt 16 giờ. Tại một vài quốc gia và thương hiệu riêng, họ sẽ có ký hiệu riêng cho chỉ số PA này, có thể là UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 (SFP 60 và PA+++),…Cho nên mọi người không cần bất ngờ đọc thấy các chỉ số được thể hiện bằng phương pháp này.

Kem chống nắng Moonlook:
Kem chống nắng Moonlook với hệ số SPF 50 và PA +++ rất hợp với các bạn làm việc tại văn phòng. Chỉ số SPF vừa đủ hỗ trợ bảo vệ da ở mức tối đa, bảo vệ tránh được làm hại từ ántia sáng xanh của màn hình máy tính nhưng vẫn không gây bí tắc, giảm bớt tình trạng mụn do bít tắc da.
Tại sao nên chọn Kem chống nắng Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc?
Chống nắng Moonlook có những hiệu quả tối ưu hỗ trợ chị em bảo vệ làn da lợi ích nhất chị em nên biết.
Để làn da có thể nhanh hấp thu nhanh dưỡng chất  thì Chống nắng Moonlook Hàn Quốc được tinh chế dưới dạng cream dễ tán trên làn da và dễ hấp thu ở tất cả loại da.
Chống nắng phổ rộng giúp ngăn ngừa các tia UVA, UVB, HEV, IR.
Hầu hết các dòng kem chống nắng có lợi ích bảo vệ da dưới ánh mặt trời, chống lại các tia UVA, UVB. Tuy nhiên, Chống nắng Moonlook Hàn Quốc ngoài việc hỗ trợ bảo vệ da khi tiếp xúc trực tiếp nắng mặt trời, sản phẩm chứa tinh chất Niacinamide Glutathione hỗ trợ dưỡng da sáng ngời và ngăn chặn lão hóa bảo vệ cho da luôn khỏe đẹp.
Sản phẩm với mức bảo hiểm đạt tới con số 2 tỷ đồng được bảo trợ từ tập đoàn Samsung.
Nguyên liệu, công nghệ sản xuất Chống nắng dưỡng da Moonlook hoàn toàn nhập khẩu từ Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn GMP. Cho nên chúng ta yên tâm về độ lành tính của sản phẩm.
Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép lưu hành tại Việt Nam.
Kem chống nắng Moonlook có giá bán công khai là 880.000VND, nhưng ngay bây giờ Hali có giá trải nghiệm dùng thử là 448.000VND, nhanh tay mua ngay kẻo lỡ.

About Quoc Hali

Check Also

Phân phối Yến Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng chính hãng

Đại lý Yến Đông Trùng Kim Cương Vàng chính hãng

Cuộc sống hiện đại, con người bận rộn chạy theo công việc, xã hội, vấn …