Lời khuyên về học và thi lái xe ở Houston cho bạn nào sắp qua Houston

Nếu anh chị còn lo lắng về các vấn đề xoay quanh việc ở đâu dạy lái xe tốt nhất houston cho người Việt mình thì chắc chắn, Driving School 8888 sẽ là nơi tốt nhất cho anh chị em. Đội ngũ giảng viên chính những người Việt đã sống và làm việc tại Houston hơn 15 năm qua Driving School 8888 sẽ giúp anh chị đạt được bằng lái tốt nhất.

Trường dạy và thi lái xe dành cho người Việt ở Houston Driving School 8888

Từ các kinh nghiệm có được bởi các ngày đầu mới đặt chân lên nước Mỹ của những thành viên thành lập trường hiểu được sự khó khăn khi học và thi bằng lái xe, mọi người đã quyết định thành lập một trường học và thi lái xe với những giảng viên toàn là người Việt để hỗ trợ trong việc học và thi lấy bằng lái tại nước Mỹ một cách dễ dàng nhất . Đó chính là lý do ra đời của trung tâm dạy và thi lái xe Driving School 8888

Vui lòng gọi cho Driving School 8888 qua số điện thoại:

Những ưu điểm tại trường dạy và thi lái xe Driving School 8888

Nhanh chóng
Chỉ tốn 1 ngày sau khi đăng kí anh chị sẽ được sắp xếp để được dạy lý thuyết và thi viết các lý thuyết đã được ôn trong cùng một ngày và ngày hôm sau các anh chị em sẽ được thi thực hành để hoàn thành bài thi lấy bằng.
Trang thiết bị hiện đại
Nhằm đảm bảo các anh chị em có thể lấy được tấm bằng lái với điểm số tốt nhất,trường học Driving School 8888 đã luôn chú trọng đến việc đầu tư những trang thiết bị hiện đại để anh chị em có thể học và hiểu các bài giảng tại trường.
Thời gian linh động
Với lịch học cực kì linh động phù hợp với tất cả những anh chị em dù là đi làm hay đi học,vì thế anh chị em không có gì phải sự lo lắng cả, trường sẽ sắp xếp được thời gianđể anh chị có thể học dựa trên thời gian rảnh của mình.
Giáo viên nhiệt tình
Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và thi lái xe giúp đỡ rất nhiều các anh chị em người Việt mới sang Houston lấy bằng với kết quả đậu là cực kì cao. với những thành công đã sở hữu Driving School 8888 tự tin nói rằng ai cũng có thể học và lấy tấm bằng lái được.

Đọc thêm: học lái xe ở Houston

Driving School 8888 trường dạy và thi bằng lái tại Houston

• Tại houston, trường đã khẳng định được uy tín và chất lượng giảng dạy của mình
• Những giáo viên gốc việt thân thiện, nhiệt tình
•  Giúp các anh chị em ngại việc tiếp xúc với thầy dạy người Mỹ có tâm lý thoải mái học tập
•  Bài học và thực hành luôn bám sát với thực tế để các anh chị em có thể làm bài thi tốt nhất
•  Luôn luôn hỗ trợ hết mình cho người Việt mình lấy được bằng lái xe tốt nhất

Vui lòng gọi cho Driving School 8888 qua số điện thoại:

 

About Ken Nguyễn

Check Also

Image: Gắn thêm Ốp pô 300i cho xe SH 2018 2019 2020 150i 125i xe nhìn chất hơn, mạnh mẽ hơn so với các loại ốp pô thông thường.

Mời bạn xem qua list những món phụ tùng độ xe SH 2018 2019 2020 150i 125i của shop 199

Bạn không biết mua các loại phụ kiện chất lượng gắn cho xe SH 2018 …