Home / Uncategorized / Đồ chơi thú nhún mầm non các loại tại Vân Anh

Đồ chơi thú nhún mầm non các loại tại Vân Anh

Một sản phẩm đồ chơi trẻ em được đưa vào dùng phổ biến ở các trung tâm giải trí, công viên,… đó là thú nhún trẻ em. Được thiết kế dựa trên đặc tính của bập bênh, thú nhún trẻ em có cấu tạo lò xo hoặc điện giúp bé có thể thoải mái lắc lư dễ dàng, mang lại cảm giác đang cưỡi ngựa khi dùng Trong đó thú nhún trẻ em là món đồ chơi được thiếu nhi lựa chọn nhiều nhất.

Xu hướng thú nhún trẻ em tại Vân Anh

– Tới nay, có 2 dòng thú nhún trẻ em là thú nhún đệm lò xo và thú nhún điện. Tùy nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp cho các bé:

+ Kết cấu lò xo bằng thép không gỉ giúp giữ cân bằng cho thú nhún trẻ em, sự bền chắc và an tâm khi sử dụng

+ Thú nhún điện được chế tạo từ nhựa composite, sản phẩm được nâng cấp hệ thống âm thanh vui tươi cho trẻ em kết hợp những cụm đèn rực rỡ, bắt mắt

Vì vậy, để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên của quý vị, công ty TNHH sản xuất thương mại Vân Anh đã sản xuất ra rất nhiều mẫu sản phẩm vui chơi ngoài trời cho bé, đặc biệt là sản phẩm thú nhún trẻ em. Trong suốt 10 năm qua, sản phẩm thú nhún của công ty Vân Anh luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo các khách hàng nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … , đồng hành cùng quý vị để được đem đến những gì tốt đẹp nhất cho các bé, thú nhún trẻ em Vân Anh luôn đảm bảo cung cấp với giá cả hợp lý, cam kết an toàn và hữu ích khi sử dụng. Những thú nhún với đầy đủ kiểu dáng các con vật ngộ nghĩnh như gà, gà, vịt, thiên nga, cá, gấu… rất đa dạng, quý khách có thể tha hồ lựa chọn.Ngoài ra còn có những thiết kế dành cho nhiều bé cùng chơi nhằm phát triển khả năng giao tiếp cũng như tạo sự thân mất giữa các bé với bạn bè.

Bài viết liên quan: thú nhún điện nhập khẩu

Số điện thoại: 0937.888.344

 

About nguyen phong

Check Also

Auto Draft

Thú nhún điện cực bền tại TP.HCM

Vạn vật ở thế giới xung quanh luôn là đề tài thu hút các em …