Home / Uncategorized / Thi bằng lái tại Mỹ và các lý do khiến anh chị em không đậu

Thi bằng lái tại Mỹ và các lý do khiến anh chị em không đậu

Đi thi lấy bằng lái đầu tiên để cho những anh chị em khi từ Việt Nam qua có khả năng tiện lợi đi lại và làm việc. Nhưng không dễ dàng giải quyết vấn đề này tí nào cả. Sau đây là những vấn đề anh chị em thường hay gặp phải khi muốn lấy bằng lái xe tại mỹ.

Bất đồng ngôn ngữ với giáo viên người mỹ

ở Mỹ đa phần là những giáo viên người Mỹ trong những trường học lái xe, chính vì thế, những anh chị em không rành tiếng Mỹ sẽ rất ngại khi gặp phải những giáo viên là người Mỹ như vậy. Sự giao tiếp không ổn thỏa sẽ dễ dẫn đến sự căng thẳng trong khi học và lái xe gây ra nhiều thiếu sót và khiến anh chị em không khả năng nào hoàn thiện được bài học của mình một cách tốt nhất.

Không nắm rõ luật giao thông mỹ

Chắc chắn, những anh chị em không thể nắm vững được hết luật giao thông khi mới qua nước Mỹ, vì thế, hiểu lầm luật rất dễ xảy ra nếu anh chị em không hiểu kỹ được tiếng Mỹ Khiến anh chị em rớt bài test một cách dễ dàng. Đây chính là một trên các nguyên do chính khiến rất nhiều anh chị em Việt Nam mình khi thi bằng lái bị rớt.

nhiều lần rớt tại phần thi lái xe

Khả năng rớt của anh chị em vẫn rất cao mặc dù đã thi đổ bằng lái tại Việt Nam bởi thể lệ thi tại mỹ khó khăn hơn hàng nghìn lần nên nếu không có kỹ năng ngon anh chị em vẫn sẽ bị rớt như thường. Sự thắc mắc của anh chị em là không cần thiết nưa, Để giúp các anh chị em có khả năng đậu bằng lái sau khi học xong tại Houston8888 chúng tôi sẽ nâng cao khả năng lái xe cùng chỉ khả năng xử lý tính huống cực thoải mái.

Tại sao lại nên chọn Houston8888 giúp trung tâm dạy và thi lái xe cho mình tại houston

– Các giảng viên đều là người Việt 100% làm việc và sinh sống tại Houston hơn 15 năm

– Để giúp anh chị em hiểu rõ luật giao thông tại mỹ nói chung và houston nói riêng các giảng viên có kiến thức về luật rất sâu rộng.

– Nhiệt tình và luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho anh chị em người Việt mình

– Luôn có chi phí cực ưu đãi cho anh chị em mình để mau chóng ổn định cuộc sống

Tìm hiểu thêm : nguoi viet houston

About Nhân Trí

Check Also

Auto Draft

Chuyên làm quảng cáo cho tiệm nails ở Houston Texas uy tín giá rẻ

Bạn vẫn luôn thắc mắc tại sao tiệm nail của bạn vẫn chưa đạt được …