Home / Uncategorized / Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Cảm giác thoải mái cho căn nhà của mình là điều mà ai đều hướng đến nhưng với tình trạng thời tiết khắc nghiệt như ngày nay thì sự thoải mái đó phụ thuộc rất nhiều vào chiếc máy điều hoà mà mọi người đang sử dụng.

Bất ngờ một hôm nọ chiếc điều hoà trong ngồi nhà bạn hư mất thì đó thật sự là một bi kịch, vì nếu sự chệch lệch nhiệt độ trong môi trường là quá lớn thì việc bạn bị bệnh là gần như chắc chắn.

Một số vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : gas lạnh của máy điều hoà có tính tuần hoàn và không bị mất đi trong điều kiện hoạt động bình thường của máy như đa số người vẫn thường nghĩ. Tình huống thiếu hụt gas chỉ có thể xảy ra khi bị hở đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy do thợ không kiểm tra.
  • Điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : dàn ngưng tụ trong điều hoà bị dơ hoặc bị nghẹt, lọc gió bị dơ, hết hoặc thiếu gas, máy nén hoạt động không hiệu quả,… là vài khả năng hay thấy dẫn đến hiện tượng máy điều hoà vận hành liên tục nhưng không mát.
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không chạy : tình huống này xuất hiện khi mạch dây trong máy bị nghẽn hay đứt, cuộn dây contactor quạt bị hư, bộ điều khiển nhiệt độ bị không hoạt động,…

Houston8888 chuyên kiếm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên cung ứng các dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Chắc chắn bạn sẽ vừa lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 sở hữu một hàng ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại nhiều nơi.

Xem thêm : sửa máy điều hòa ở Houston

About Nhân Trí

Check Also

Auto Draft

Chuyên làm quảng cáo cho tiệm nails ở Houston Texas uy tín giá rẻ

Bạn vẫn luôn thắc mắc tại sao tiệm nail của bạn vẫn chưa đạt được …